Máy diệt trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
ngày nay có 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách lắp đặt và sử dụng:
một. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa tại website Xixa
máy tiệt trùng dễ dàng sử dụng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho đa dạng nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là có thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cách khử độc rau củ quả tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào quan tài cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước sở hữu thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá vô trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức là Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu những loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối mang tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/